Thứ tư, 01/04/2020 - 05:14|
Chủ đề năm học: "Phát huy tinh thần trách nhiệm của Hiệu trưởng trong quản lý nhà trường" với các phương chậm "Dân chủ trong lãnh đạo, trách nhiệm trong quản lý, sáng tạo trong điều hành, sâu sát trong kiểm tra" và "Tác phong chuẩn mực, tận tụy yêu nghề, trách nhiệm công việc, tích cực tự học"

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Đúng 7h30" sáng nay (5/9), cùng với trên 20 triệu học sinh (HS) cả nước, gần 200 em học sinh (đại diện cho 480 toàn trường) và 34 thầy cô giáo là cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường khai giảng năm học mới. Đến dự lễ có các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy xã, các đồng chí là trưởng ban ngành đoàn thể xã

Năm học 2017-2018 Trường Tiểu học Thạnh Thới Thuận 2 có 480 học sinh với 18 lớp, và 33 cán bộ - giáo viên – nhân viên.

Đặc biệt, nét mới trong Lễ khai giảng năm nay được thực hiện theo tinh thần ngắn gọn nhưng không kém phần trang trọng, ý nghĩa, không có phần phát biểu của lãnh đạo các cấp.

Sau khi kết thúc phần lễ ngắn gọn, trường chuyển sang phần hội với các hoạt động tập thể trên tinh thần vui tươi, sinh động, lành mạnh, tạo không khí phấn khởi cho học sinh và giáo viên. Việc tổ chức Lễ khai giảng ngắn gọn, trang nghiêm đã được phụ huynh đánh giá cao và đồng tình ủng hộ.

Năm 2020 : 212